Cà ủ trong tương một năm, qua nhiều công đoạn. Cà bát trắng được chọn làm có trọng lượng 3-6 lạng mỗi quả, không được quá chín hay quá già, và hái trong những ngày nắng đẹp để đảm bảo độ giòn.
Sau khi ướp 20 ngày với muối, cà được ép hết nước rồi thả nguyên quả vào chum tương, một năm sau bắt đầu ăn được.
Cà ngon hay không một phần do chất lượng tương ủ. Tương được ủ từ gạo nếp và bột ngô theo cách gia truyền, có mùi hương đặc trưng.
Cà dầm tương Tam Hiệp
Mã sản phẩm:
Chưa có bình luận nào
Bạn có thể thích
Đặt mua Cà dầm tương Tam Hiệp
Cà dầm tương Tam Hiệp
Review Cà dầm tương Tam Hiệp
Chưa có đánh giá nào.